Khoảng Không Và Tôi
Welcome to Khoảng Không Và Tôi !

Nếu chưa REGISTER, xin mời làm ngay bây giờ.
Sau khi LOGIN, qúi vị có thể Ðăng, Trả lời, Sửa chữa ...(POST-REPLY-EDIT).
Sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của qúi vị sẽ là những ích lợi, niềm vui, và ngày càng làm cho "Khoảng Không Và Tôi" trở nên phong phú.
Chân thành cảm ơn -Admin-

7 THỰC PHẨM GIÚP BẠN NO LÂU

Go down

7 THỰC PHẨM GIÚP BẠN NO LÂU

Post by C_T_M_U on Wed Mar 31, 2010 10:29 am

Trong hàng trăm loại thực phẩm bạn thường xuyên sử dụng trong bữa ăn hàng ngày, có nhiều loại giúp bạn chống lại cảm giác thèm ăn. Các chất dinh dưỡng có trong 7 loại thực phẩm dưới đây đều làm chậm quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể.

Trứng (78 calo/quả): Loại thực phẩm này được mệnh danh là một cỗ máy dinh dưỡng bởi chứa nhiều protein. Ăn 2 quả trứng vào bữa sáng sẽ làm cho bạn no lâu hơn bởi trứng kiềm chế sự thèm ăn của bạn.

Socola đen (170 calo/28gr): Theo nghiên cứu của Đại học Copenhagen, chỉ cần ăn một chút chocolate đen, bạn sẽ ăn ít ở bữa tiếp theo. Tại sao lại như thế? Đó là do các hợp chất trong chocolate đen làm chậm tiêu hóa.

Hạt thông (95 calo/84 hạt): Các axit béo trong hạt thông làm tăng hormone, khiến có bạn có cảm giác no lâu. Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc.

Sữa dành cho người gầy (86 calo/cốc): Hầu hết chúng ta đều có thói quen cho trẻ em uống sữa thường xuyên mà quên mất rằng người lớn cũng rất cần bổ sung các chất dinh dưỡng từ sữa. Với loại sữa dành riêng cho người gầy chứa nhiều chất béo khiến bạn không có cảm giác đói.

Cam (59 calo/quả): Đây là một trong những hoa quả chứa nhiều chất xơ nhất và cũng giúp bạn chống lại cảm giác thèm ăn.

Pho mát (76 calo/28gr): Khi ăn pho mát làm từ sữa dê tươi sẽ khiến bạn luôn cảm giác no lâu. Các nhà nghiên cứu của Australia đưa cam vào danh sách 38 loại thực phẩm được ưa chuộng nhất.

Khoai tây (161 calo/củ): Lượng tinh bột trong khoai tây làm chậm quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể, do đó, sẽ khiến bạn luôn có cảm giác ăn no.

_________________

!!! Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất, Tôi muốn buộc gió lại cho hương đừng bay đi !!!
avatar
C_T_M_U

Posts : 101
Join date : 2009-08-10

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum