Khoảng Không Và Tôi
Welcome to Khoảng Không Và Tôi !

Nếu chưa REGISTER, xin mời làm ngay bây giờ.
Sau khi LOGIN, qúi vị có thể Ðăng, Trả lời, Sửa chữa ...(POST-REPLY-EDIT).
Sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của qúi vị sẽ là những ích lợi, niềm vui, và ngày càng làm cho "Khoảng Không Và Tôi" trở nên phong phú.
Chân thành cảm ơn -Admin-

5 THỰC PHẨM GIẢI ĐỘC CHO DA

Go down

5 THỰC PHẨM GIẢI ĐỘC CHO DA

Post by C_T_M_U on Fri Mar 12, 2010 10:31 am

Một cơ thể và nước da khoẻ mạnh luôn là mục tiêu theo đuổi của mỗi người phụ nữ, mà để đạt mục tiêu đó thì sử dụng thực phẩm dưỡng da và giải độc là rất cần thiết!

Dưa chuột thúc đẩy trao đổi chất
Dưa chuột có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giải khát. Dưa chuột chứa nhiều protein, các loại đường, vitamin B2, vitamin C, E và nhiều thành phần dinh dưỡng…có thể làm trắng da, giữ tính đàn hồi cho da, ức chế sự hình thành của sắc tố đen, ức chế các loại đường chuyển hoá thành mỡ, rất tốt cho tim, gan, phổi, ruột, và hệ thống bài tiết. Ăn dưa chuột vào ngày oi bức, miệng khát, đau cổ họng hay nhiều đờm thì có thể hoá giải chứng viêm.

Vải có tác dụng giải khải, giải độc, trị kiết lỵ
Vải vị cam, có mùi thơm, có chứa Vitamin A, B1, C và nhiều nguyên tố có tác dụng bổ thận, cải thiện chức năng gan, đẩy nhanh thải độc, thúc đẩy hình thành tế bào, giúp da mềm mịn, là loại quả lý tưởng để thải độc, dưỡng da Mộc nhĩ : thanh vị, giải độc, hoà huyết

Mộc nhĩ vị cam, có tác dụng gải độc, thanh vị, hoà huyết.
Mộc nhĩ chứa nhiều chất keo, vitamin, đường…và nhiều thành phần dinh dưỡng, ngoài ra nó còn chứa chất keo thực vật, có sức hút mạnh, có thể hút các chất bẩn bám vào hệ thống tiêu hoá và thải ra ngoài, có tác dụng thanh vị, giải độc Mật ong: bổ dưỡng, thải độc, dưỡng da

Mật ong vị cam, có tác dụng tẩm bổ, thải độc và dưỡng da.
Mật ong chứa nhiều vitamin B2, C, đường và nhiều nguyên tố như Ca, K, Fe… có tác dụng trị ho, thông tiện, thải độc.

Cà rốt: Tiểu nhân sâm
Cà rốt vị cam, tính lạnh, có tác dụng dưỡng huyết, thải độc, còn được gọi là “Tiểu nhân sâm”. Cà rốt nhiều đường, chất béo, vitamin a, B1, B2 và nhiều thành phần dinh dưỡng khác có tác dụng giải độc.

_________________

!!! Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất, Tôi muốn buộc gió lại cho hương đừng bay đi !!!
avatar
C_T_M_U

Posts : 101
Join date : 2009-08-10

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum