Khoảng Không Và Tôi
Welcome to Khoảng Không Và Tôi !

Nếu chưa REGISTER, xin mời làm ngay bây giờ.
Sau khi LOGIN, qúi vị có thể Ðăng, Trả lời, Sửa chữa ...(POST-REPLY-EDIT).
Sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của qúi vị sẽ là những ích lợi, niềm vui, và ngày càng làm cho "Khoảng Không Và Tôi" trở nên phong phú.
Chân thành cảm ơn -Admin-

TRÁI CÂY TIẾT LỘ TÍNH CÁCH

Go down

TRÁI CÂY TIẾT LỘ TÍNH CÁCH

Post by C_T_M_U on Wed Aug 12, 2009 11:18 am


Nếu thích táo, bạn là người hơi liều, bộc trực và nóng tính. Tuy không có tài tổ chức lắm nhưng nếu làm việc nhóm, bạn sẽ là trưởng nhóm đáng nể vì có thể xử lý tình huống rất nhanh. Bạn thích du lịch và sẽ hợp với “một nửa” hiền lành, lịch sự.

Các nhà khoa học Anh đã có một cuộc nghiên cứu để tìm hiểu sự liên quan giữa thói quen thích ăn hoa quả và cá tính của một người. Và đây là một trắc nghiệm dựa trên nghiên cứu đó. Bạn hãy thử kiểm tra độ chính xác bằng chính trường hợp của mình và bạn bè nhé.

Dừa
Những người thích ăn dừa luôn nghiêm túc và rất biết suy nghĩ. Dù thích đời sống xã hội nhưng bạn luôn để ý đặc biệt đến những người mình coi là bạn thân. Bạn khá bướng bỉnh nhưng không cứng đầu ngang ngược, đôi khi hơi đanh đá nhưng nói chung bạn thông minh và có trách nhiệm với công việc. Bạn luôn cần một nửa của mình phải có trí tuệ đáng nể, sự lãng mạn cũng quan trọng nhưng đó không phải là tất cả đối với bạn.


Chuối
Đáng yêu, nhẹ nhàng, ấm áp và biết thông cảm chính là bản chất của một người thích măm món chuối. Tuy hơi thiếu tự tin và nhút nhát, khiến đôi khi thường cả nể và nhường nhịn nhưng mọi người đều công nhận rằng bạn rất ngọt ngào. Bạn chấp nhận những khuyết điểm của “một nửa” một cách dễ dàng, vì vậy nên các mối quan hệ của bạn đều ở mức hài hòa.


Nho
Bạn là người lễ phép, lịch sự, nhưng dễ cáu và cũng dễ "nguội". Bạn thích ngắm những món đồ đẹp đẽ và rất được mọi người quý mến vì bản chất ấm áp và thích hoạt động tập thể. Yêu đời và biết yêu bản thân. “Một nửa” của bạn nhất định chia sẻ được lòng nhiệt tâm đối với cuộc sống sôi nổi của bạn.


Na
Bạn là người khiêm tốn và hơi bảo thủ, đôi khi khá nhạy cảm. Suy nghĩ chín chắn nên bạn hiếm khi làm việc gì một cách hấp tấp. Nhiều tham vọng, rất giỏi làm những việc yêu cầu nhiều chi tiết hoặc con số. Bạn coi trọng trí tuệ của một người nhiều hơn ngoại hình hoặc chỉ số lãng mạn.


Xoài
Những người thích măm xoài thường có ý kiến rất kiên định và việc gây ảnh hưởng đến bạn là vô cùng là khó khăn. Có quan điểm khá cực đoan với những gì bạn thích và không thích đều được biểu hiện ở mức độ mạnh. Bạn mê tít những công việc có tính thử thách đầu óc. Rất mạnh mẽ trong hoạt động nhưng lại khá rụt rè trong chuyện tình cảm.


Cam
Nếu cam là loại quả bạn thích thì nó nói lên rằng bạn là người kiên nhẫn cực kỳ. Bạn thích làm mọi việc một cách từ từ, nhưng kỹ tính và không nản lòng trước những việc khó. Bạn cũng là một người bạn đáng tin cậy, có khiếu thẩm mỹ tốt, luôn tránh cãi vã. Bạn luôn muốn chọn “một nửa” của mình phải biết quan tâm đến người khác.


Đu đủ
Rất can đảm và sẵn sàng chấp nhận thử thách chính là bạn. Tuy thế bạn luôn suy nghĩ cẩn trọng trước mỗi việc mình làm. Là người hài hước với bản chất phóng khoáng khiến cho bạn là mẫu người tuyệt vời của đa số mọi người. Bạn thích gặp gỡ những người mới mẻ và đi du lịch.


Đào
Bạn là mẫu người thân thiện, khá thẳng thắn nhưng ở mức độ đáng yêu chứ không thô lỗ. Dễ tha thứ và dễ quên, bạn cực kỳ coi trọng tình bạn. Độc lập và nhiều tham vọng, bạn là người dám chấp nhận rủi ro. Bạn luôn muốn có “một nửa” lý tưởng: Lãng mạn nhưng thật chân thành. Và bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian để tìm người yêu hoàn hảo của mình chứ không vội vã.Đã dự định làm việc gì là bạn lao vào một cách nhiệt tình nhưng kết quả thường không được xứng đáng cho lắm vì bạn cũng dễ bị hao hụt tâm huyết nếu phải mất quá nhiều thời gian. Bạn là người ham hoạt động và dễ phấn khích nhưng cũng không mấy kiên nhẫn. Chính vì vậy, bạn khá dễ kết bạn nhưng để giữ một tình bạn thì lại hơi khó khăn. Cố gắng rèn tính kiên nhẫn, bạn nhé!
Last edited by C_T_M_U on Thu Aug 27, 2009 9:26 am; edited 2 times in total

_________________

!!! Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất, Tôi muốn buộc gió lại cho hương đừng bay đi !!!
avatar
C_T_M_U

Posts : 101
Join date : 2009-08-10

Back to top Go down

Re: TRÁI CÂY TIẾT LỘ TÍNH CÁCH

Post by MLN on Fri Aug 14, 2009 1:04 pm

Bà thầy bói ơi, tui thích hết mọi thứ trái cây kể trên khi mà có người gọt hay đút cho ăn. Bà thầy thử nói xem, tính cách cua tui ra sao nha bounce
avatar
MLN

Posts : 23
Join date : 2009-08-07

Back to top Go down

Re: TRÁI CÂY TIẾT LỘ TÍNH CÁCH

Post by Ya on Fri Aug 14, 2009 1:50 pm

chắc gọi là mơ mộng hão huyền sgrin nhưng mà cũng may là không có trái thanh long , chứ không thôi bắt người ta bỏ hột đút cho ăn chắc chết scry
avatar
Ya

Posts : 56
Join date : 2009-08-03

Back to top Go down

Re: TRÁI CÂY TIẾT LỘ TÍNH CÁCH

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum