Khoảng Không Và Tôi
Welcome to Khoảng Không Và Tôi !

Nếu chưa REGISTER, xin mời làm ngay bây giờ.
Sau khi LOGIN, qúi vị có thể Ðăng, Trả lời, Sửa chữa ...(POST-REPLY-EDIT).
Sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của qúi vị sẽ là những ích lợi, niềm vui, và ngày càng làm cho "Khoảng Không Và Tôi" trở nên phong phú.
Chân thành cảm ơn -Admin-

6 "kẻ thù" của sắc đẹp

Go down

6 "kẻ thù" của sắc đẹp

Post by NhuNgoc on Wed Nov 04, 2009 10:18 am

Căng thẳng

Căng thẳng tác động lớn đến da. Do vậy, để bảo vệlàn da của mình, hãy ngủ nhiều hơn, tránh mất bình tĩnh, lập kế hoạchcho ngày tiếp theo. Bạn phải luôn nhớ rằng, cuộc sống không phải là sựvội vã và chạy đua với những khó khăn. Hãy luôn thư giãn để lấy lại cânbằng trong cuộc sống.

Thuốc lá

Nicotin sẽ làm hẹp các mạch. Thay vì cung cấp cácdưỡng chất và ôxy cho các tế bào da, các mạch “tràn ngập” oxit cabonicđộc hại cho quá trình tái tạo các tế bào. Da sẽ bị xám, dưới mắt xuấthiện các nếp nhăn. Để có thể “vuốt phẳng” các nếp nhăn, bạn cần phảiuống vitamin C mỗi ngày.

Cà phê

Cà phê làm cho các mạch trong cơ thể to ra và “đểlại” những mao mạch đỏ trên mặt. Một ngày không nên uống quá 3 cốc càphê. Nếu lượng cà phê không đủ đối với bạn, hãy chuyển sang uống tràxanh, da của bạn sẽ không bị ảnh hưởng xấu.

Bốn bức tường

Ngồi lâu trong không gian chật hẹp thường làm cho cơthể bị thiếu ôxy và ánh sáng. Điều đó ảnh hưởng rất xấu đến sự trao đổichất và tuần hoàn. Hậu quả là trương lực giảm, da xanh xao và bị lãohóa.

Chất béo

Thường xuyên ăn sôcôla có hại cho da, vì trong thànhphần của sôcôla có chứa 35% chất béo và 60% đường. Sự thừa thãi chấtbéo sẽ gây ra mụn. Nếu bạn muốn ăn đồ ngọt, hãy ăn nho khô hoặc cácloại trái cây ngọt.

Chất béo khó được hấp thụ vào cơ thể, vì thế nên hạn chế ăn thịt rán, thịt hun khói.

Rượu

Chất cồn sẽ phá hủy các vitamin A, B, C trong cơthể. Trong khi đó, vitamin A lại là loại vitamin có tác dụng tích cựctới da, giúp hình thành và phát triển các tế bào mới.
avatar
NhuNgoc

Posts : 252
Join date : 2009-08-11

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum