Khoảng Không Và Tôi
Welcome to Khoảng Không Và Tôi !

Nếu chưa REGISTER, xin mời làm ngay bây giờ.
Sau khi LOGIN, qúi vị có thể Ðăng, Trả lời, Sửa chữa ...(POST-REPLY-EDIT).
Sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của qúi vị sẽ là những ích lợi, niềm vui, và ngày càng làm cho "Khoảng Không Và Tôi" trở nên phong phú.
Chân thành cảm ơn -Admin-

Vitamin D giup tang cuong tri luc cho nam gioi

Go down

Vitamin D giup tang cuong tri luc cho nam gioi

Post by NhuNgoc on Tue Aug 18, 2009 9:01 am


Vitamin D giup tang cuong tri luc cho nam gioi

Theo mot nghien cuu moi day , luong vitamin D lay tu ca va duoc tong hop tren da sau khi phoi nang co the giup tang cuong su nhay ben cua nao bo va tri luc cho nam gioi.

Phát biểu trong báo cáo mới nhất của nghiên cứu này cho biết lượng vitamin D gia tăng và tốc độ xử lý tin tức của não bộ tăng cao có mối quan hệ mật thiết. Mối quan hệ này đặc biệt rõ ràng ở nam giới từ độ tuổi trung niên trở lên.

Các chuyên gia của trường Đại học Manchester ở Anh và nhiều chuyên gia khác đến từ các nước châu Âu đã tiến hành nghiên cứu và so sánh trên hơn 3000 người ở độ tuổi 40-79 tuổi và rút ra rằng ở những người đàn ông có hàm lượng vitamin D cao, sự tập trung và tốc độ xử lý thông tin của họ cũng tương đối cao, hơn nữa biểu hiện tâm lý cũng như tinh thần cũng luôn biểu hiện ở trạng thái tốt.

Năm 2008, một nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng thiếu vitamin D có thể khiến người già dễ mắc chứng trầm cảm, căng thẳng và các bệnh nguy hiểm về thần kinh khác.

Vitamin D chủ yếu được hấp thụ từ 10-15 phút phơi nắng mỗi ngày. Các loại cá cũng là nguồn thực phẩm cung cấp vitamin D phong phú.


(Suu tam)

avatar
NhuNgoc

Posts : 252
Join date : 2009-08-11

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum