Khoảng Không Và Tôi
Welcome to Khoảng Không Và Tôi !

Nếu chưa REGISTER, xin mời làm ngay bây giờ.
Sau khi LOGIN, qúi vị có thể Ðăng, Trả lời, Sửa chữa ...(POST-REPLY-EDIT).
Sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của qúi vị sẽ là những ích lợi, niềm vui, và ngày càng làm cho "Khoảng Không Và Tôi" trở nên phong phú.
Chân thành cảm ơn -Admin-

Dong Y Ho Tro Dieu Tri Ung Thu Mau

Go down

Dong Y Ho Tro Dieu Tri Ung Thu Mau

Post by NhuNgoc on Wed Aug 12, 2009 10:38 am
Vỏ hàu cho vị thuốc mẫu lệ.

Đông y hỗ trợ điều trị ung thư máu

Bệnh bạch cầu còn gọi là ung thư máu, là một loại ung thư nguyên phát của tổ chức tạo máu. Biểu hiện lâm sàng chủ yếu là sốt kéo dài, thiếu máu, chảy máu, gan lách to, hạch lymphô to

Cho đến nay vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân bệnh, nhưng người ta phát hiện có nhiều yếu tố liên quan như nhiễm virut, chất phóng xạ, chất hóa học và yếu tố di truyền.
Trong y học cổ truyền không có tên bệnh nào là "bệnh bạch cầu". Căn cứ vào biểu hiện lâm sàng, có thể xếp nó vào các loại hư lao, cấp lao, nhiệt lao cho đến huyết chứng, huy tích. Bên ngoài thì cảm độc tà và nhiệt tà, bên trong thì tổn thương vì làm việc quá mệt mỏi, đói no không điều hòa, phòng sự quá nhiều, bị thất tình tổn hại, tiên thiên bẩm sinh không đủ, tất cả đều có thể gây ra bệnh này. Thời kỳ đầu và giữa của bệnh bạch cầu cấp tính thường thực chứng là chính, thuộc chứng gốc hư mà ngọn thực; người bệnh ở thời kỳ cuối thì ngọn gốc đều hư (tiêu là ngọn, bản là gốc). Trong toàn bộ quá trình của bệnh, người bệnh mất sự điều hòa âm dương, tạng phủ, khí huyết và kinh lạc; lại còn thay đổi thất thường hàn nhiệt và hư thực, cho nên bệnh bạch cầu vẫn còn là căn bệnh biến hóa phức tạp trong cơ thể con người.


avatar
NhuNgoc

Posts : 252
Join date : 2009-08-11

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum