Khoảng Không Và Tôi
Welcome to Khoảng Không Và Tôi !

Nếu chưa REGISTER, xin mời làm ngay bây giờ.
Sau khi LOGIN, qúi vị có thể Ðăng, Trả lời, Sửa chữa ...(POST-REPLY-EDIT).
Sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của qúi vị sẽ là những ích lợi, niềm vui, và ngày càng làm cho "Khoảng Không Và Tôi" trở nên phong phú.
Chân thành cảm ơn -Admin-

LỢI ÍCH CỦA NHO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Go down

LỢI ÍCH CỦA NHO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Post by C_T_M_U on Sat Oct 17, 2009 11:31 am

Theo một nghiên cứu mới đây, nho không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn rất có lợi cho sức khoẻ của chúng ta.

Tại sao nho lại tốt cho bạn?
Vỏ nho có chứa 50-100 micrograms Resveratrol - một tác nhân chống ung thư có khả năng tìm và tiêu diệt các tế bào ung thư. Resveratrol cũng được coi là “kẻ thù” của các bệnh tim, Alzheimer và giảm thiểu những tổn thương về não khi đột quỵ.

Thêm nữa, vỏ và hạt của loại nho đỏ có chứa các hợp chất biệt lập có tác dụng giảm kích cỡ khối u ung thư vú lệ thuộc estrogen. Đồng thời, công dụng của loại quả này có liên quan tới đặc tính chống lão hoá.

Bất cứ loại nho nào cũng có lợi cho sức khỏe
Nho đỏ và đỏ sẫm có chứa các Flavonoids tốt cho tim và thường được coi là những giống nho tốt nhất cho sức khoẻ. Tuy nhiên, các nghiên cứu lại nói rằng nho trắng cũng rất tốt cho bạn vì chúgn cung cấp nhiều kali và các chất chống ôxy hoá. Để tận dụng được tối đa lợi ích của nho, bạn nên ăn một nắm nho mỗi ngày nhưng cần lưu ý mỗi cốc nho cung cấp khoảng 100 calories.

Đừng bỏ qua nước ép nho
Một chút rượu vang đỏ từ lâu đã được nhiều người biết tới với công dụng tốt cho tim. Ấy vậy mà giờ đây, các chuyên gia lại khẳng định loại đồ uống không có cồn đó không có tác dụng như chúng ta tưởng.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng 2 lần uống nước ép nho nguyên chất mỗi ngày có khả năng giảm huyết áp và lượng cholesterone không tốt trong cơ thể đồng thời cải thiện mức độ lưu thông máu và giảm nguy cơ cục nghẽn máu. Nếu bạn không thích nước nho nguyên chất, bạn có thể dùng Ebodi - một loại đồ uống hỗn hợp không cồn gồm chiết xuất bột quả nho được lấy từ vỏ, hạt và thân của giống nho đỏ.
drunken

_________________

!!! Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất, Tôi muốn buộc gió lại cho hương đừng bay đi !!!
avatar
C_T_M_U

Posts : 101
Join date : 2009-08-10

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum