Khoảng Không Và Tôi
Welcome to Khoảng Không Và Tôi !

Nếu chưa REGISTER, xin mời làm ngay bây giờ.
Sau khi LOGIN, qúi vị có thể Ðăng, Trả lời, Sửa chữa ...(POST-REPLY-EDIT).
Sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của qúi vị sẽ là những ích lợi, niềm vui, và ngày càng làm cho "Khoảng Không Và Tôi" trở nên phong phú.
Chân thành cảm ơn -Admin-

CHOCOLATE CÓ LỢI CHO TIM MẠCH

Go down

CHOCOLATE CÓ LỢI CHO TIM MẠCH

Post by C_T_M_U on Thu Sep 10, 2009 11:07 am

Lợi ích của chocolate đối với sức khoẻ con người hiện vẫn còn nhiều nghi vấn. Cũng bởi vậy mà những nghiên cứu về tác dụng của chocolate vẫn không ngừng được thực hiện. Tuy nhiên có một điều rõ ràng là chocolate rất có lợi cho tim mạch.

Những nghiên cứu về chocolate đều đã khẳng định Chocolate đen có chứa flavonoid. Đây là một chất chống oxy hoá có tác dụng chống sự cấu thành tụ máu đông và hình thành căn bệnh ung thư ruột.

Bên cạnh đó, nó còn hạn chế nguyên nhân gây ra hàng loạt các căn bệnh khác như chứng mù loà ở người già, chứng mất trí và đẻ non.

Hiện nay các nhà khoa học đã khám phá ra các tác dụng của các sản phẩm chcolate đối với các bệnh tim mạch. Điển hình là ăn chocolate có thể giúp giảm những cơn đau tim cho những người có tiền sử về căn bệnh này, bởi việc truỵ tim lần thứ hai có thể gây ra chết người.

Những người được cứu sống sau lần trụy tim thứ nhất có thể giảm nguy cơ bị trụy tim lần thứ hai nếu như họ ăn chocolate ít nhất là 2 lần một tuần. Tuy nhiên, nếu họ ăn ít hơn 2 lần một tuần thì tác dụng của chocolate với việc phòng chống sẽ không còn tác dụng.

Chất cocoa trong chocolate sẽ giúp làm giảm huyết áp và do vậy nó rất có ích trong việc cải thiện sự tuần hoàn máu và giảm nguy cơ chết người do việc đau tim trở lại.

Và theo các nhà khoa học nếu không thừa cân hoặc không bị bệnh tiểu đường thì bạn nên ăn chocolate. Một miếng chocolate nhỏ sau bữa ăn sẽ rất có lợi cho sức khỏe.
drunken

_________________

!!! Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất, Tôi muốn buộc gió lại cho hương đừng bay đi !!!
avatar
C_T_M_U

Posts : 101
Join date : 2009-08-10

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum